Công nghệ Vi kim 2017 tại Thiên Hà Spa

Công nghệ Vi kim 2017 tại Thiên Hà Spa

1. Giới thiệu công nghệ Vi kim tại Magicmedical Spa

Công nghệ Vi kim hiện đang là phương pháp làm đẹp da hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ quan tâm chú ý bởi quy trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn.

Công nghệ vi kim là gì? Vi kim là phương pháp vi châm kim ( kim siêu nhỏ ) hoặc điều trị collagen cảm ứng. Là một thủ thuật hiện đại và đột phá nhất sử dụng một thiết bị vi châm kim để tạo ra chấn thương da có kiểm soát. Cơ chế hoạt động của “Vi kim” đơn giản là dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.

Công nghệ vi kim là gì

 

2. Công nghệ vi kim đi sâu vào da

Vi kim đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Phản ứng lại với sự xâm nhập của các vi kim là hoàn toàn tự nhiên và mọi làn da đều có phản ứng như vậy. Nhưng sự khác biệt nằm ở kích thước của vật thể những kim Lăn, Kim Châm là những (vi kim) rất nhỏ.

Do đó sự xâm nhập của những vi kim được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Thực tế các vi kim rất mỏng nên không thể phá vỡ các mô và làm cho lớp màng của da không thay đổi.

công nghệ vi kim sinh học

 

3. Vi kim làm đẹp da, trẻ hóa làn da

Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 đến 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương.

Các thiết bị vi kim bao gồm con lăn, chày lăn, máy lăn có chùm vi kim và một số thiết bị vi kim chuyên dụng. Hiện nay, còn chế tạo ra các chùm vi kim từ nguyên liệu Silicon, thủy tinh, kim loại…

About The Author
-