Giảm béo tại thẩm mỹ Thu Lâm

GIẢM BÉO HIỆU CAO VÀ TỐT NHẤT TẠI THU LÂM

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp, các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, Hệ thống Thẩm mỹ Thu Lâm đang ứng dụng rất thành công phương pháp giảm béo tạo form S-Sexy Nhật Bản mới nhất. Công nghệ này không chỉ giúp bạn giảm cân, giảm béo hiệu quả mà còn là giải pháp hoàn hảo cho một thân hình cân đối với số đo 3 vòng đạt chuẩn.

 HIỆU QUẢ GIẢM BÉO

Sau liệu trình sẽ có ngay hiệu quả giảm số đo như ý!

. Giảm 3- 5 kg trọng lượng cơ thể

. Giảm 7-10cm vòng bụng  

. Giảm 4-7cm bắp tay, bắp chân, đùi, mông,….

 Giảm béo tạo Form S – Sexy Nhật Bản mới nhất tại Thu Lâm

Thu Lâm Spa là đơn vị duy nhất đạt Cup “Người Tiêu Dùng Tin Cậy” cho dịch vụ “Giảm béo dưỡng sinh thông kinh lạc bằng đá năng lượng kim cương đen Nhật Bản kết hợp Ủ đá muối” của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức bình chọn.

Sự kết hợp hoàn hảo của các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu cùng liệu pháp châm cứu không đau bằng đá năng lượng kim cương đen. Hóa lỏng mỡ bằng CN Lipo và tiêu hủy mỡ thừa bằng CN ánh sáng hồng ngoại. Tạo form cơ thể chuyên sâu bằng lực hút chân không và tinh dầu tiêu mỡ. Tiêu khí độc và làm săn chắc vùng cần giam beo bằng thiên cứu dịch ngăn ngừa khả năng tích trữ năng lượng quá nhiều trong cơ thể, giúp bạn giảm béo và giảm số đo 3 vòng một cách hiệu quả, đặc biệt là các vùng lưng, bụng, eo, đùi, … từ đó tạo đường cong chữ S quyển rũ cho cơ thể.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật này hiện đã được chuyển giao và đang áp dụng rất thành công tại Hệ thống Thẩm mỹ Thu Lâm, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM

·         Người đẹp Thùy Dương- vợ diễn viên Minh Tiệp giảm 7kg sau sinh. Cuộc hôn nhân ngọt ngào của Minh Tiệp và Thùy Dương như được chắp cánh thêm với sự ra đời của cô công chúa nhỏ. Sau khi sinh em bé Thùy Dương đã tăng hơn 10 kg. Mối tăng cân sau sinh của Thùy Dương cũng là nỗi lo của nhiều các chị em với vai trò làm mẹ. Thùy Dương đã sử dụng phương pháp giảm béo Dưỡng sinh, tạo form S- sexy tại Thu Lâm và có kết quả như ý sau 1 liệu trình duy nhất. Cô nhanh chóng quay trở lại công việc việc và tự tin sánh vai cùng chồng tại các sự kiện.

Người đẹp Thùy Dương- vợ diễn viên Minh Tiệp giảm 7kg sau sinh

 

·         Chị Lê Thị Thanh- Cầu Giấy, Hà Nội đã giảm 7 cm vòng bụng sau 10h trị liệu. Trở lại Việt Nam sau 2 tháng sang thăm con đang du học và kết hợp du lịch Canada, chị Thanh (45 tuổi- Doanh nhân) luôn trăn trở bởi vòng eo quá to và số cân nặng tăng 6 kg của mình. Từ những người bạn trong giới doanh nhân giảm béo thành công, chị đã tin tưởng lựa chọn Giảm béo tại Thẩm mỹ Thu Lâm. Phương pháp này đáp ứng đủ yêu cầu về Giảm béo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn!

 

·         NVVP Linh Vy (Hà Nội) giảm 8cm vòng bụng. Do công việc trên công ty và tại gia đình chiếm nhiều thời gian nên chị hầu như không có thời gian dành cho việc tập thể dục để lấy lại vóc dáng. Từ thân hình khá đẫy đà, chị giảm được 6 kg và 8cm vòng bụng. Vóc dáng của chị trở lên mềm mại, gần đạt chuẩn với tỉ lệ cân đối 3 vòng.

·         Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm phương pháp giảm béo tạo form S- Sexy và cùng xác nhận hiệu quả của phương pháp họ giảm béo, cải thiện vóc dáng. Điều đó khẳng định,     háp phương giảm béo bằng Đá kim năng lượng kim cương đen kết hợp ủ đá muối là một xu thế giảm béo mới tại Việt Nam.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Quy trình giảm béo tạo form S-Sexy Nhật Bản tại Thu Lâm Spa sau khi được các chuyên gia, bác sĩ  thăm khám và tư vấn đã chuẩn hóa thành các bước khoa học:

  • Bước 1: Thông kinh lạc, ủ đá muối
  • Bước 2:  Châm cứu không đau bằng đá năng lượng kim cương đen
  • Bước 3:Hóa lỏng mỡ bằng CN Lipo và tiêu hủy mỡ thừa bằng CN ánh sáng hồng ngoại
  • Bước 4:  Tạo form cơ thể chuyên sâu bằng lực hút chân không và tinh dầu tiêu mỡ
  • Bước 5:  Tiêu khí độc và làm săn chắc vùng cần giảm béo bằng thiên cứu dịch

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẠO FORM S- SEXY NHẬT BẢN MỚI NHẤT

·         An toàn, không đau: Không phẫu thuật, không phải nhịn ăn, không phải uống thuốc giảm cân, rất phù hợp với những người béo sau sinh, công việc văn phòng phải ngồi nhiều, những người không có điều kiện tập thể dục,…

·         Giảm béo toàn diện hay cục bộ từng vùng mong muốn: Với phương pháp này bạn có thể giảm béo toàn diện tạo form S cho cơ thể hay có thể giảm béo từng bộ phận mong muốn trên cơ thể như: bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân,…

·         Kỹ thuật bấm huyệt chuyên sâu giúp giảm cảm giác thèm ăn, giải độc tố.

·         Bác sỹ sẽ tư vấn độc quyền về chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và duy trì hiệu quả giảm béo lâu dài.

·         Cơ thể khỏe mạnh: Cơ thể được giải phóng độc tố bằng “Thông kinh lạc, ủ đá muối”. Với kỹ thuật bấm huyệt độc đáo (chỉ có tại Thu Lâm) và tác dụng của ủ đá muối, cơ thể bạn sẽ được giải phóng độc tố trở nên nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái hơn, trí óc tỉnh táo và minh mẫn hơn, … sau khi trị liệu bạn không hề bị mệt mỏi mà sức khỏe tốt hơn, cho bạn hứng khởi quay lại với công việc hơn.

·         Với phương pháp giảm béo bằng đá năng lượng kim cương đen kết hợp ủ đá muối, làn da vùng giảm béo săn chắc, không bị chùng nhão do giảm béo nhanh.

·         Thời gian nhanh chóng, thuận tiện: Chỉ sau 7 đến 10 buổi, mỗi buổi 60- 90 phút. Bạn có thể tranh thủ vừa nghỉ trưa, vừa giảm béo. Không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hàng ngày.


GIÁ ƯU ĐÃI CHO GIẢM MỠ NHƯ SAU

TT DỊCH VỤ THỜI GIAN GIÁ 1 BUỔI LIỆU TRÌNH
1 Giảm béo vùng eo hoặc bụng

 

90 phút 1.500.000VND 10 buổi
2 Giảm béo bụng & eo 120 phút 2.100.000 VND 10 – 12 buổi
3 Giảm béo mông thon, gọn đùi

 

100 phút 1.700.000 (1 buổi) 15 buổi
4 Giảm béo tạo phom chuẩn

 

120 phút 2.500.000 (1 buổi) 15 buổi
5 Giảm mỡ và săn chắc

 vùng nách và bắp tay

90 phút 1.300.000 (1 buổi) 10 buổi
6 Giảm béo vai tạo dáng cổ thiên nga

 

90 phút 1.200.000 (1 buổi) 10 buổi
7 Giảm mỡ vùng lưng

 

90 phút 1.200.000 (1 buổi) 10 buổi
8 Giảm số đo và cân cấp độ 1 (giảm đến 4kg) 120 phút 2.000.000

(1 buổi)

15 buổi

 

9 Giảm số đo và cân cấp độ 2 (giảm đến 5kg) 150 phút 2.500.000 (1 buổi) 20 buổi

 

  5 GIÁ TRỊ VÀNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU THU LÂM

• Thu Lâm Spa là đơn vị duy nhất đang áp dụng rất thành công phương pháp Giảm béo bằng Đá năng lượng kim cương đen kết hợp với Ủ đá muối. Phương pháp giảm béo hoàn toàn tự nhiên, an toàn, hiệu quả độc quyền tại miền Bắc.

• Thu Lâm Spa là đơn vị duy nhất đạt Cup “Người Tiêu Dùng Tin Cậy” cho dịch vụ “Giảm béo dưỡng sinh thông kinh lạc bằng đá năng lượng kim cương đen Nhật Bản kết hợp Ủ đá muối” của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức bình chọn.

• Thu Lâm Spa có cam kết: hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không đạt kết quả sau 3 ngày trị liệu.

• Thu Lâm Spa đã có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển lĩnh vực giảm béo, làm đẹp trên thị trường.  Hiệu quả trị liệu đã được hàng trăm ngàn khách hàng kiểm chứng và rất hài lòng. Thu Lâm luôn tôn chỉ Slogan “Làm đẹp hiệu quả, tiết kiệm, thông minh nhất”. Bao giá toàn miền Bắc.


Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ Thu Lâm  đã và đang trở thành một trong các địa chỉ làm đẹp uy tín nhất được không ít chị em phụ nữ lựa chọn, trong đó có cả những sao Việt nổi tiếng và cả các doanh nhân thành đạt.

Các khách hàng  từ nhiều ngành nghề tin tưởng làm đẹp tại Thu Lâm Spa

About The Author
-